SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TRÀ VINH THĂM VÀ CHÚC TẾT BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chiều ngày 05/02/2024, đoàn Sở Khoa học và Công nghệ do ông Trần Văn Út Tám - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ làm Trưởng đoàn đã đến thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng Đoàn Hữu Mãnh 95 tuổi tại xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long.

Ảnh: Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng mẹ Mãnh

Thay mặt cho Lãnh đạo Sở, ông Trần Văn Út Tám đã ân cần thăm hỏi, động viên Mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh to lớn của các liệt sĩ và những mất mát của Mẹ cùng gia đình. Đồng thời, động viên tinh thần Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là một hoạt động thường niên của Sở Khoa học và Công nghệ, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của công chức, viên chức và người lao động trong công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh./.

Thúy Quyên - TTTKĐMST