Hoạt động kỉ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam
          Ngày 14 – 15/10/2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức thành công giải bóng đá mini chào mừng kỉ niệm 67 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023). Hưởng ứng hoạt động này, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh đã liên quân với Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia giải đấu.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội

Tham gia giải đấu có 21 đơn vị là các đội bóng thuộc các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đội bốc thăm chia thành 06 bảng đấu. Đội bóng liên quân Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ  - Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nằm tại bảng F cùng với 02 đội Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, Sở Y tế Trà Vinh.

Kết thúc giải đấu này, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi đoàn Công ty Cổ phần Trà Bắc; giải nhì cho Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Trà Vinh; giải ba cho Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và 05 giải khuyến khích./.

Nguyễn Tuấn Thiện – TTTK&ĐMST