Họp Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia tỉnh Trà Vinh năm 2023
Thực hiện Công văn số 127/BKHCN-TĐC ngày 19/01/2023 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc phối hợp triển khai hoạt động Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023. Chiều ngày 31/7/2023, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh, Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023 tỉnh Trà Vinh tiến hành họp đánh giá và xét duyệt chính thức để gửi hồ sơ tham dự Giải thưởng của doanh nghiệp về Hội đồng Quốc gia năm 2023.

Ảnh: Quang cảnh buổi họp

Tham dự cuộc họp gồm các thành viên của Hội đồng sơ tuyển theo Quyết định số 972/QĐ-TĐC ngày 01/6/2023 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng về việc thành lập Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023 của tỉnh Trà Vinh.

Mở đầu buổi họp, ông Phạm Minh Truyền - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch hội đồng chủ trì cuộc họp phát biểu khai mạc và nêu mục đích, yêu cầu của cuộc họp, tình hình doanh nghiệp tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của tỉnh Trà Vinh trong năm 2023.

Trong quá trình họp, thư ký thông qua quyết định thành lập Hội đồng sơ tuyển và báo cáo tình hình hướng dẫn doanh nghiệp trong thực hiện viết báo cáo giới thiệu doanh nghiệp, báo cáo tham dự theo 07 tiêu chí của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia. Cụ thể, trong năm Năm 2023, tỉnh Trà Vinh có 01 Công ty gửi hồ sơ tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là Công ty Cổ phần Trà Bắc.

Tại buổi xét duyệt, các thành viên Hội đồng được nghe Tổ trưởng tổ chuyên gia đánh giá báo cáo tóm tắt nhận xét hồ sơ tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Công ty Cổ phần Trà Bắc để Hội đồng có thể đánh giá tổng quát nhất về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Tại cuộc họp, các thành viên hội đồng đã cho ý kiến nhận xét, đánh giá về hồ sơ tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia để đề xuất lên Hội đồng Quốc gia xét tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023. Theo đó, Hội đồng sơ tuyển đã đi đến thống nhất đề xuất trao giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2023 cho Công ty Cổ phần Trà Bắc./.

Minh Liêu - TTTKĐMST

• Đang online: