TẬP HUẤN NHẬN THỨC, PHƯƠNG PHÁP TRIỂN KHAI XÂY DỰNG, ÁP DỤNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM ISO 22000:2018
Lượt xem: 122

Kế hoạch số 94/KH-SKHCN ngày 25/11/2022 của Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa tỉnh Trà Vinh năm 2023, ngày 15 - 16/11/2023, tại Hội trường Khách sạn Cửu Long, Sở Khoa học và Công nghệ tập huấn nhận thức, phương pháp triển khai xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn

Chương trình tập huấn với các nội dung: Giới thiệu ISO và tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ý nghĩa, lợi ích áp dụng hệ thống; Các yêu cầu tiêu chuẩn (Bối cảnh của tổ chức, sự lãnh đạo, hoạch định, hỗ trợ, thực hiện, đánh giá kết quả thực hiện, cải tiến); phương pháp xây dựng tài liệu hệ thống;  phương pháp ban hành áp dụng; phương pháp đánh giá nội bộ hệ thống và cải tiến.

Qua kết quả tập huấn, sẽ giúp cán bộ, công chức triển khai tốt công tác xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 sẽ mang lại nhận thức tốt việc áp dụng ISO 22000, thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng và an toàn của sản phẩm; Tạo tin của khách hàng, người tiêu dùng và cộng đồng,…./.

                                                                                                                               Lê Minh Kha – Phòng QLTCĐLCL


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 3
  • Trong tuần: 533
  • Tất cả: 4411047