Hội thảo: Đánh giá các tư liệu, sử kiện và thông tin thu thập được phục vụ viết các báo cáo và biên soạn bản thảo Lịch sử Đảng bộ Quân sự tỉnh Trà Vinh
Lượt xem: 17

         Trong khuôn khổ đề tài “Lịch sử Đảng bộ Quân sự tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1945 - 2020” (gọi tắt là đề tài) được ký kết hợp đồng thực hiện giữa Sở Khoa học và Công nghệ và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh, ngày 25/6/2024 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thảo khoa học lần 1 “Đánh giá các tư liệu, sử kiện và thông tin thu thập được phục vụ viết các báo cáo và biên soạn bản thảo Lịch sử Đảng bộ Quân sự tỉnh Trà Vinh”, hội thảo diễn ra tại Hội trường Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh với hơn 30 đại biểu tham dự. CN. Trương Văn Thẩm - chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu đã báo cáo tại Hội thảo.

Anh-tin-bai

Hội thảo: "Đánh giá các tư liệu, sử kiện và thông tin thu thập được phục vụ viết các báo cáo và biên soạn bản thảo Lịch sử Đảng bộ Quân sự tỉnh Trà Vinh"

         Tại Hội thảo sau khi nghe các báo cáo kết quả điều tra, khảo sát, thu thập thông tin tư liệu, sử liệu, hình ảnh, hiện vật liên quan đến hoạt động của Đảng bộ Quân sự tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1945 - 2020, bao gồm: Báo cáo kết quả điều tra, khảo sát, thu thập tư liệu, sử liệu, hình ảnh, hiện vật; Báo cáo kết quả thu thập thông tin liên quan đến hoạt động của Đảng bộ Quân sự tỉnh. Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến, bổ sung tư liệu, thông tin, đánh giá sâu các nội dung liên quan đến hoạt động của Đảng bộ Quân sự tỉnh giai đoạn 1945 - 2020.

         Qua ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội thảo, Tổ chức chủ trì, Chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu đã tiếp thu và hoàn thiện nội dung các báo cáo một cách chính xác, khách quan, khoa học đảm bảo đầy đủ thông tin phục vụ viết các báo cáo về quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ Quân sự tỉnh Trà Vinh qua các thời kỳ làm cơ sở để biên soạn Lịch sử Đảng bộ Quân sự tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1945 - 2020.

ThS. Nguyễn Thị Thu Trang - Phòng Quản lý Khoa học


Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 650
  • Tất cả: 4415343