CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ tham gia Hội thao Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh lần thứ III năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-CĐVC ngày 03/6/2024 của Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thao trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động Công đoàn Viên chức tỉnh Trà Vinh lần thứ III năm 2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh đăng ký tham gia thi đấu với 02 môn là bóng đá nam và kéo co nam – nữ phối hợp.

Hình ảnh: Ông Đoàn Phúc Linh, Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu khai mạc

Hình ảnh. Các VĐV của CĐCS Sở KH&CN tham gia hội thao

Kết thúc Hội thao với tinh thần giao lưu, hữu nghị với các công đoàn cơ sở bạn, các vận động viên của công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã được giải Khuyến khích với nội dung kéo co nam – nữ phối hợp.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Qua đó, tạo cơ hội gặp gỡ góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tỉnh./.

Thúy Quyên - TTTKĐMST