6/2025 Tên nhiệm vụ: Sản xuất thử nghiệm sản phẩm nấm rơm sấy khô từ nguồn nguyên liệu nấm rơm trồng tại huyện Cầu Kè

* Tên nhiệm vụ: Sản xuất thử nghiệm sản phẩm nấm rơm sấy khô từ nguồn nguyên liệu nấm rơm trồng tại huyện Cầu Kè

* Tổ chức chủ trì nhiệm vụ: Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ khoa học công nghệ Trà Vinh.

* Họ tên chủ nhiệm nhiệm vụ: KS. Lê Ngọc Yến Nhi

Điện thoại: 0813.298.909

* Cá nhân tham gia chính:

KS. Lê Ngọc Yến Nhi; ThS. Trần Thị Tuyết Linh; KS. Lê Thị Ngọc Loan; ThS. Huỳnh Vân An; CN. Lưu Thị Bích Liên; KS. Lê Văn Quí; KS. Đỗ Thị Kim Giàu.

* Mục tiêu của nhiệm vụ:

Hoàn thiện quy trình và sản xuất thử nghiệm sản phẩm nấm rơm sấy khô nhằm kéo dài thời gian bảo quản và nâng cao giá trị sản phẩm..

* Kết quả thực hiện:

Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm nấm rơm sấy khô đầy đủ thông số, áp dụng dễ dàng. Quy trình trồng nấm rơm ngoài trời. Xây dựng 200 m2 mô hình trồng nấm rơm, năng suất 240 - 300 kg/ mô hình.

* Thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc: Từ tháng 9/2022 đến tháng 9/2023.

* Kinh Phí thực hiện: 250.000.000 đồng./.

• Tất cả: 4412038